Thiết kế - Thi công - Cung cấp vật tư trần vách thạch cao. ĐC: 298 Nguyễn Bỉnh Khiêm, đối diện khách sạn Hải Phòng. Liên hệ: Zalo, Fb số ĐT: 0.886.333.886

Phào chỉ  là một trong những vật liệu xây dựng quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến. Đây được coi là sản phẩm truyền thống trong trang trí nội thất. Phào thường mang đến cho ngôi nhà một phong cách độc đáo, vừa thanh lịch, trang nhã lại cổ điển đậm chất Châu Âu.

Nội thất tân cổ điển chính là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, đồ nội thất không quá nặng nề, phù hợp cả với diện tích căn hộ khiêm tốn và vẫn toát lên được nét lộng lẫy, sang trọng đồng thời cũng rất tiện nghi đấp ứng tốt nhu cầu của cuộc sống hiện đại. 

Vách ngăn thạch cao là một sản phẩm rất hay được sử dụng, ngoài công dụng để ngăn phòng hoặc chia không gian thì hệ vách này còn có một số ưu điểm nổi trội khác so với phương pháp xây tường gạch ngăn phòng.

Đơn vị thachcaohaiphong.vn nhận thiết kế và thi công hoặc thi công theo thiết kế . Chúng tôi đảm bảo luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Dưới đây là mẫu thiết kế showroom và công trình thi công thực tế tại 60 Nguyễn Đức Cảnh

Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm chuyên thi công về thạch cao tại Hải Phòng,các công trình luôn được sử dụng các sản phẩm tốt nhất của Vĩnh tường, bảo hành 1 năm.Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu thi công trần vách thạch cao tại Hải Phòng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công trình tại Vinhomes Imperia của chúng tôi.

Đơn vị thachcaohaiphong.vn vừa thi công khối lượng lớn trần thả tại khu công nghiệp Numura Hải Phòng

Công trình khu vực Nam sông lạch tray tại Hải Phòng

Các công trình mà đơn vị thachcaohaiphong.vn đã thi công tại thành phố Hải Phòng

Bằng sự tin tưởng của chủ đầu tư với sự nỗ lực hết mình chúng tôi đã hoàn thành những công trình chất lượng cao đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư

1111111

Thạch cao Hải Phòng gửi đến Quý khách hàng bộ sưu tập công trình thực tế được thi công bởi đơn vị chúng tôi.

z736412865356 52245b4301deaf2da5ac899b0189f3da

Thạch cao Hải Phòng xin giới thiệu đến Quý khách hàng một số công trình thực tế về trần tân cổ điển được thi công bởi Đơn vị chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Thạch cao Hải Phòng cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

z1049238493685 31e860d5217941df7603ace3b66b1db7

Thạch cao Hải Phòng - Trần vách thạch cao chuyên nghiệp

Đơn vị thi công thạch cao chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Kinh doanh buôn bán đầy đủ vật tư phục vụ ngành trần thạch cao và vách ngăn phòng.

298 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng, đối diện khách sạn Hải Phòng

Hotline: 0.886.333.886

Kết nối với chúng tôi: