Thiết kế - Thi công - Cung cấp vật tư trần vách thạch cao. ĐC: 298 Nguyễn Bỉnh Khiêm, đối diện khách sạn Hải Phòng. Liên hệ: Zalo, Fb số ĐT: 0.886.333.886

Phào chỉ  là một trong những vật liệu xây dựng quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến. Đây được coi là sản phẩm truyền thống trong trang trí nội thất. Phào thường mang đến cho ngôi nhà một phong cách độc đáo, vừa thanh lịch, trang nhã lại cổ điển đậm chất Châu Âu.

Phào chỉ thạch cao được sử dụng để trang hoàng cho căn nhà của bạn, những hoa văn tinh sảo, cầu kì trên phào sẽ giúp bức tường vô trí vô giác trở lên lộng lẫy hơn, sang trọng hơn. Phào chỉ thạch cao được thiết kế với kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Với từng kiến trúc và nội thất sẵn có trong gia đình sẽ có những mẫu mã và thiết kế phào chỉ thạch cao phù hợp nhất. Gian nhà được trang trí bằng phào chỉ thạch cao mang một kiến trúc độc đáo, tinh tế và thẩm mỹ cao

Tấm Thạch Cao Tiêu Chuẩn STANDARDCORE

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG STANDARD là loại sản phẩm hiện đại, linh hoạt  hiện nay với các đặc tính nổi trội về sự ổn định, bền vững. 

Sản phẩm được cấu tạo bằng lớp lõi thạch cao được bao bọc bởi các lớp giấy đặc biệt và nén ở cường độ cao nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.

Trần thạch cao chịu ẩm có tính năng chịu được độ ẩm cao, trần thạch cao sử dụng tấm chịu ẩm thường được thi công tại nhà vệ sinh, khu bếp, mái tôn tầng 3, các nơi có thể bị ẩm ướt thì cần phải sử dụng tấm thạch cao chịu ẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

– Tấm Thạch Cao Chống Ẩm Gyproc, được sản xuất với thành phần cấu tạo để có thể làm việc trong môi trường có độ ẩm cao.

Thạch cao Hải Phòng  cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững. Sứ mệnh chúng tôi là phát triển những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để cùng khách hàng xây nên những không gian tốt hơn để sống, làm việc và vui chơi. Từ nhà ở đến nơi làm việc, từ khách sạn cho đến trường học hay bệnh viện,....nơi đâu chúng tôi cũng có thể tạo ra những không gian sống tốt đẹp hơn thông qua các giải pháp về ngăn chia không gian với các tính năng vượt trội về chống cháy, cách âm hay tính thẩm mỹ cao.

Thạch cao Hải Phòng - Trần vách thạch cao chuyên nghiệp

Đơn vị thi công thạch cao chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Kinh doanh buôn bán đầy đủ vật tư phục vụ ngành trần thạch cao và vách ngăn phòng.

298 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng, đối diện khách sạn Hải Phòng

Hotline: 0.886.333.886

Kết nối với chúng tôi: